Nếu bạn đang đăng ký "Dịch vụ cao cấp" hoặc trước đây đã mua gói một lần "Xóa quảng cáo" trên iPhone hoặc iPad, bạn có thể ẩn quảng cáo trên các thiết bị khác mà không phải trả thêm phí.
Vui lòng làm theo các bước dưới đây để khôi phục đăng ký hoặc giao dịch mua của bạn.
Ẩn quảng cáo trên thiết bị khác (Khôi phục)
- Nhấn vào "Thiết lập" trong Lịch Tiện Ích.
- Nếu bạn đang đăng ký "Dịch vụ cao cấp", hãy nhấn "Bạn đã đăng kí trước đó, khôi phục". Nếu bạn đã mua gói một lần "Xóa quảng cáo", hãy nhấn "Khôi phục xóa quảng cáo".
Lưu ý: Vui lòng đăng nhập bằng đúng Tài khoản Apple đã dùng khi đăng ký hoặc mua trước khi khôi phục.
Trong một số trường hợp hiếm hoi, khôi phục có thể không thành công. Nếu vậy, hãy khởi động lại thiết bị và thử khôi phục một lần nữa.
Nếu quảng cáo vẫn còn hiển thị, vui lòng nhấn nút "Liên hệ" ở góc trên bên phải và cho chúng tôi biết chi tiết.