Được. Chỉ cần bạn đăng nhập bằng đúng Tài khoản Apple đã dùng khi mua hoặc khi đăng ký, bạn vẫn có thể khôi phục sau khi đổi thiết bị hoặc xóa ứng dụng.
Khách hàng đã mua tính năng xóa quảng cáo (thanh toán một lần)
- Nhấn vào "Cài đặt" trong Lịch Tiện Ích
- Chọn "Cài đặt chung"
- Nhấn vào "Khôi phục xóa quảng cáo" ở cuối màn hình
Khách hàng đang đăng ký Dịch vụ cao cấp
- Nhấn vào "Cài đặt" trong Lịch Tiện Ích
- Nhấn vào "Dịch vụ cao cấp" ở trên cùng
- Nhấn vào "Bạn đã đăng kí trước đó, khôi phục"
※ Trước khi khôi phục, vui lòng kiểm tra xem bạn đã đăng nhập bằng đúng Tài khoản Apple đã dùng khi mua hoặc khi đăng ký hay chưa.
※ Nếu việc khôi phục không thành công, vui lòng khởi động lại thiết bị và thử lại. Nếu quảng cáo vẫn hiển thị, hãy liên hệ với chúng tôi kèm thông tin chi tiết qua "Liên hệ" ở góc trên bên phải màn hình Trợ giúp.