Lịch Tiện Ích không có chế độ thành viên và không yêu cầu đăng ký tài khoản. Do đó, không có quy trình nào cho việc "hủy tài khoản". (Nếu bạn đang đăng ký "Dịch vụ cao cấp", bạn cần hủy đăng ký riêng theo hướng dẫn bên dưới.)
Ứng dụng cũng không gửi dữ liệu đã nhập đến máy chủ của chúng tôi, nên bạn có thể để nguyên ứng dụng để sử dụng trong tương lai.
※Nếu bạn đang đăng ký "Dịch vụ cao cấp", việc xóa ứng dụng sẽ không tự động hủy đăng ký. Để không bị tính phí trong tương lai, vui lòng hủy theo các bước sau. (Bạn vẫn có thể hủy trong ứng dụng Cài đặt của thiết bị ngay cả sau khi đã xóa ứng dụng.)
Cách hủy đăng ký
- Mở ứng dụng Cài đặt
- Chạm vào tên của bạn (Tài khoản Apple) ở đầu màn hình
- Chạm vào "Đăng ký"
- Chọn "Lịch Tiện Ích" trong danh sách
- Chạm vào "Hủy đăng ký" để hoàn tất
Nếu bạn muốn xóa ứng dụng, hãy chạm và giữ biểu tượng ứng dụng trên màn hình chính rồi gỡ cài đặt ứng dụng khỏi thiết bị.
※Nếu bạn không đăng ký "Dịch vụ cao cấp" (bao gồm cả người chỉ mua gói một lần "Xóa quảng cáo"), ứng dụng sẽ không tự động tính phí, nên bạn có thể xóa ứng dụng ngay.
Chúng tôi rất tiếc khi phải nói lời tạm biệt, nhưng rất vui vì bạn đã sử dụng ứng dụng của chúng tôi. Hy vọng bạn sẽ nhớ đến chúng tôi nếu cần trong tương lai. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã sử dụng ứng dụng của chúng tôi.